วันที่ 18 - 22 มีนาคม 2023

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม Amazing Thailand Mega FAM Trip 2023 เชิญผู้ประกอปการนำเที่ยว(Tour Operator)จากตลาดยุโรป เดินทางมาอัพเดทแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทย
และในวันที่ 21 มีนาคม 2566 ได้จัดกิจกรรม Amazing Thailand Amazing New Chapters Green Hotel Trade Meet 2023 ณ โรงแรมอนันตราริเวอร์ไซด์ โดยจัดให้มี การเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการไทยและผู้ประกอบการต่างประเทศเพื่อให้ได้ทำการนำเสนอสินค้า
 
ทั้งนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ให้โอกาส ทางสมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย (TEATA) ได้นำเสนอโครงการ Thailand Carbon Neutral Tourism พร้อมนำเสนอโปรแกรมทัวร์ของสมาชิกและเครือข่ายอีกมากกว่า 50 แพ็คเกจที่มีการ วัด ลด ชดเชย บอกต่อ ด้วยวิธีการของ อบก และผลผลิตจากงานวิจัย โดยทาง ททท ได้จัดโซนพิเศษ ณ ห้องบอลลูม โรงแรม อานันตรา ริเวอร์ไซด์ ภายใต้การร่วมสนับสนุนของ หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจมากมายจากผู้ประกอปการต่างชาติ เป็นอย่างมาก
 
งานนี้บอกเลยว่าต้องยกให้ทีมวิจัยของสมาคมเราเป็นพระเอกนางเอกกันเลย ทีเดียว เพราะนำเสนอผลงานออกมาได้สุดยอดจริงๆ และทั้ง 50 โปรแกรมที่นำเสนอนี้ มิได้ขายแต่ต่างชาติน่ะจ๊ะ คนไทยท่านใดสนใจก็สามารถร่วมเดินทางกับโปรแกรมพิเศษของเราได้ สนใจสามารถติดต่อตรงได้ที่สมาคมฯ หรือ inbox มาถามแอตมินได้เลย สมาชิกสมาคมเรายินดีให้บริการจ้าๆๆๆๆๆ
Visitors: 137,569